ราศีธนู

เซ็กส์ตามราศีเกิด ของหนุ่มสาว “ราศีธนู”เป็นอย่างไร จะเร่าร้อนสักแค่ไหนนะ?

       หนุ่มสาวที่อยู่ใน ราศีธนู  รวมถึงหนุ่มสาวที่มีคนรู้อกรู้ใจอยู่ในราศีนี้  หากอยากรู้ว่าคนเกิดราศีนี้มีลีลารักเร่าร้อนแค่ไหน  จุดร้อนตามราศีนี้คืออะไร  และมีอะไรที่สามารถปรับแต่งให้เด็ดดวงขึ้นไปอีกได้  ต้องตามมาเกาะข้างเตียงกันครับ!

ราศีธนู

แอบส่องเซ็กส์ตามราศีเกิดของหนุ่มสาวราศีธนู

(หนุ่มสาวราศีธนู  คือ  ผู้ที่เกิดในช่วงวันที่  16  ธันวาคม – 13  มกราคม)

เซ็กส์ของหนุ่มๆ ราศีธนู

     ต้องขอซูฮกว่าคุณเป็นนักรักที่เก่งกาจในการทำรักด้วยปากและมืออันพลิ้วไหวอย่างน่าชื่นชม  นอกจากนี้ก็ยังรู้วิธีที่จะกระตุ้นอารมณ์คู่รักให้เตลิดเปิดเปิงด้วยการนวดคลึงเคล้นตามเรือนร่างอีกด้วย

     และถึงแม้คุณจะไม่ใช่ผู้ชายที่มากมายด้วยประสบการณ์สักเท่าไรนัก  แต่จุดขายที่เป็นจุดแข็งก็มีอยู่เพียบ  โดยเฉพาะความ  (เสร็จ)  ไว  ที่แม้จะไวในเวลาเพียงไม่กี่นาที  แต่ก็พร้อมใช้งานต่อได้เรื่อยๆ  เรียกว่ายันหว่างล่ะ!  เลยทำให้สาวๆ ที่เตรียมจะส่งค้อนต้องนอนครางแทนครับผม! 

     จุดร้อนตามราศีนี้  :  ลีลารักของสาวๆ ที่ทำให้หนุ่มราศีนี้ระทดระทวยได้ทุกครั้งก็คือ  การถูกสัมผัสด้วยการลูบไล้หรือโลมเลียบริเวณต้นขาและสะโพก  นอกจากนี้หากสาวคนไหนนิยมใส่ถุงน่องเวลาทำรักด้วยแล้วล่ะก็  เหมือนสาดน้ำมันใส่ไฟให้ยิ่งลุกโชนดีๆ นี่เอง!

ราศีธนู

เซ็กส์ของสาวๆ ราศีธนู

     คุณเป็นสาวเจ้าเสน่ห์ในเรื่องเซ็กส์มากทีเดียว  เพราะมีความเป็นผู้นำอยู่ในที  อีกทั้งยังมีความเป็นผู้ชายแมนๆ อยู่ในตัวด้วย  คือนิยมการมาเร็วเคลมเร็ว  ไม่เสียเหงื่อโหมโรงให้มากความ  แต่ชอบกินขนมสอดไส้ไปเลยแบบไม่ต้องเสียเวลา  

     และพอตัวเองเสร็จสมอารมณ์หมายแล้วก็ยังใจร้าย  ไม่ค่อยจะสนใจความเป็นอยู่เป็นไปว่าถึงสวรรค์หรือไม่ของคู่รักอีกฝ่ายด้วย  อย่างนี้คงต้องรีบปรับปรุงหน่อย  หากไม่อยากนอนโลกสวยด้วยมือเราเพียงลำพัง…

     จุดร้อนตามราศีนี้  :  สาวราศีนี้โลดโผนกว่าที่คิด  เพราะการบรรเลงลีลารักในสถานที่แปลกใหม่ที่หลายคนคิดไม่ถึง  ช่วยกระตุ้นอารมณ์และจินตนาการให้กระเจิดกระเจิงได้  เช่น  ในอ่างอาบน้ำ  ในเต็นท์  ในลิฟต์  ในลานจอดรถ  บนมอเตอร์ไซค์  บนดาดฟ้า  ห้องน้ำในบาร์  ตามซอกตึก  บนรถประจำทาง  หรือแม้แต่ในตู้เสื้อผ้าสิเอ้า!   

ยังมีเรื่องราวของเหล่า ดารา AV ญี่ปุ่น สวยๆอีกมากมาย รวมไปถึงหน้งผู้ใหญ่ 18+ เคล็ดลับการมีเซ็กส์ หรือเรื่องเล่าเสียวๆ ทุกวันที่นี่ Se-den ดอทคอม