ราศีเมถุน

เซ็กส์ตามราศีเกิด ของหนุ่มสาว “ราศีเมถุน” เป็นอย่างไร จะเร่าร้อนสักแค่ไหนนะ?

     หนุ่มสาวที่อยู่ใน ราศีเมถุน  รวมถึงหนุ่มสาวที่มีคนรู้อกรู้ใจอยู่ในราศีนี้  หากอยากรู้ว่าคนเกิดราศีนี้มีลีลารักเร่าร้อนแค่ไหน  จุดร้อนตามราศีนี้คืออะไร  และมีอะไรที่สามารถปรับแต่งให้เด็ดดวงขึ้นไปอีกได้  ต้องตามมาเกาะข้างเตียงกันครับ!

ราศีเมถุน

แอบส่องเซ็กส์ตามราศีเกิดของหนุ่มสาวราศีเมถุน

(หนุ่มสาวราศีเมถุน  คือ  ผู้ที่เกิดในช่วงวันที่  14 มิถุนายน – 14  กรกฎาคม)

เซ็กส์ของหนุ่มๆ ราศีเมถุน

     ต้องเรียกว่าคุณเป็นกูรูในเรื่องเซ็กส์อย่างแท้จริงครับ  เพราะทั้งรู้ลึกและรู้ดีว่าสาวๆ ต้องการอะไร  แถมยังจัดให้แบบเต็มอิ่มเต็มคราบอีกด้วย  นอกจากนี้ยังมีลูกบ้าอีกเพียบให้ได้ตกใจเล่น  ใครทำรักในห้องนอน  ห้องน้ำ  หรือห้องครัว  คุณว่าธรรมดาไป  เทพเจ้าแห่งลีลารักอย่างคุณต้องทำในที่แปลกๆ และเปิดเผยไม่แคร์สื่อ  อาทิเช่น  บนระเบียง  ในสวนหลังบ้าน  กลางป่าเขา   หรือแม้แต่บนฝากระโปรงรถก็ว่ากันไป…

     แต่อย่างไรเสียก็ต้องสอบถามความสมัครใจของคู่รักข้างๆ เสียก่อนว่า  พร้อมที่จะเตลิดเปิดเปิงไปกับคุณหรือไม่  เพราะอาจมีสาวๆ อีกหลายคนที่ขอเซย์กู๊ดบาย  เมื่อได้เห็นธาตุแท้หรือเพียงแค่ท่าออกตัวเต็มแรงของคุณนั่นเอง…

     จุดร้อนตามราศีนี้  :  จุดอ่อนโยนที่โดนทีไรเป็นเคลิบเคลิ้มของหนุ่มราศีนี้ก็คือท่อนแขน  ลิ้นอ่อนๆ หรือแม้แต่เนื้อหนังนุ่มนิ่มของสาวเจ้าสัมผัสเบาๆ ก็แทบครางล่ะ! 

ราศีเมถุน

เซ็กส์ของสาวๆ ราศีเมถุน

     คุณเป็นสาวที่มีลีลารักยอดเยี่ยมกระเทียมเจียวในเรื่องนี้  เพราะสามารถมีเซ็กส์ได้โดยไม่ยึดติดกับกฎเกณฑ์ใดๆ ทั้งสิ้น  สำหรับคุณเซ็กส์อาจไม่ได้หมายถึงคนสองคนด้วยซ้ำ…  และคำว่าเขินก็ลืมไปแล้วว่าสะกดอย่างไร…

     แต่ความจริงแล้วคุณไม่ได้ต้องการแค่เซ็กส์ที่กระเส่าเร่าร้อน  คุณยังต้องการความสัมพันธ์ที่จริงจังและโรแมนติกอีกด้วย  แบบที่เรียกว่าหลังเสร็จสมอารมณ์หมายแล้วก็ต่อด้วยการสนทนากันสักพัก  (บนเตียง)    ไม่ใช่พอน้ำเดินก็เชิญทางใครทางมันครับ!

     หากกระซิบบอกคู่รักสักนิดว่าคุณต้องการอะไร  เซ็กส์ของคุณก็จะไม่ใช่แค่อาหารมื้อค่ำสุดฉ่ำใจเท่านั้น  แต่จะกลายเป็นดินเน่อร์สุดหรูที่โรแมนติกพิศวาสเลยเชียวล่ะ 

     จุดร้อนตามราศีนี้  :  นอกจากหนุ่มรู้ใจ  สาวๆ ราศีนี้ก็ยังไวกับเซ็กส์ทอยด้วย  ส่งมาเถอะรับได้หมด! 

ยังมีเรื่องราวของเหล่า ดารา AV ญี่ปุ่น สวยๆอีกมากมาย รวมไปถึงหน้งผู้ใหญ่ 18+ เคล็ดลับการมีเซ็กส์ หรือเรื่องเล่าเสียวๆ ทุกวันที่นี่ Se-den ดอทคอม