Month: September 2020

เล่าเรื่องเสียว : แฟนผมเป็น นักกีฬา มาขอความมั่นใจในโรงยิม

สวัสดีครับ วันนี้ผมจะมาเล่าเรื่องเสียว แฟนผมเป็น นักกีฬา ให้ทุกท่านได้ฟังกัน ผมชื่อ ผาดิน ผมเรียนอยู่โรงเรียนกีฬาในตัวเมือง ซึ่งโรงเรียนที่ผมเรียนมันเป็นโรงเรียนประจำ ผมเรียนในหมวด วอลเลย์บอลชายหลังเรียนเสร็จก็จะได้ ลงสนามทุกวันเพื่อซ้อมภาคสนามกับทีมของผู้หญิงในโรงเรียน ทีนี้ผมเลยได้ไป เจอกับน้องคนผู้หญิงคนนึง ซึ่งเป็นนักกีฬาเหมือนกัน

“Ai Uehara” นางเอก AV สายโคนมวิ่งผสมแบบ 1×100 ก็เคยมาแล้ว

          Ai Uehara ชื่อนี้เป็นที่รู้กันในหมู่แฟน AV ว่าคือที่สุดของที่สุดแห่งวงการ AV การันตีเรื่องเสียน้ำ แถมกวาดรางวัลมาเป็นว่าเล่น หนังทุกเรื่องที่เธอแสดงล้วนได้รับความนิยมอย่างล้นหลามถึงขนาดที่บริษัทกระดาษทิชชู่ยังยอมศิโรราบต้องออกมามอบรางวัลส่งเสริมการขายให้แก่เธอ Ai Ueharaเดบิวต์เข้าวงการตั้งแต่ปี 2011 ตอนอายุเพียง 18-19

วิเคราะห์ : เหตุผลที่ผู้ชายมักเที่ยว “หมอนวด” ในสถานที่เริงรมย์

“หมอนวด” คำ ๆ นี่อาจดูกว้างไปเพราะมีทั้ง นวดแผนโบราณ นวดคลายเส้น นวดน้ำมัน หรือนวดอะไรก็แล้วตาม แต่ที่ผู้ชายโปรดปราน ก็คง หมายถึง หมอนวดที่ให้บริการอยู่ใน “อาบ อบ นวด”

เล่าเรื่องเสียว : ชีวิตของ “หมอนวด” ที่ไปตกหลุมรักชายหนุ่ม

ชีวิตถ้ามีทางเลือกที่ดีกว่านี้ คงไม่ทำงานเป็น “หมอนวด”ถึงแม้จะมีงานอื่นให้ทำมากมาย แต่ในเมื่อมีภาระเยอะการเป็น “สาวอ่าง” คือวิธีที่หาเงินได้มากที่สุดแล้วถึงแม้จะดูถูกเหยียดหยาม ต้องเสียศักดิ์ศรี ต้องให้ผู้ชายไม่รู้จักเอาก็ต้องยอมเพื่อเงินตัวเดียว ถึงแม้จะมีหลาย ๆ ครั้งที่ลูกค้าพยายามจะพูดจีบ แต่เราก็รู้ว่าพวกเขาก็เพียงแค่อยากได้เราไว้สนองตัณหาโดยไม่เสียเงิน (บางทีอาจจะมาเกาะเราด้วยซ้ำ) แต่อย่าคิดว่า “หมอนวด”

เล่าประสบการณ์ ไม่ใช่เรื่องผิดเมื่อคิดจะรักสาว “ไซด์ไลน์”

หนุ่มใหญ่วัย 40 ปีอย่างผมผ่านโลกมานานรวมถึงการผิดหวังในความรักก็หลายครั้ง จนเบื่อเลยอยู่คนเดียวมาเกือบ 3 ปี ส่วนเรื่องเที่ยวผู้หญิง “ไซด์ไลน์”ก็นาน ๆ ที แต่วันเหงา ๆ ในวันหนึ่งจึงอยากเที่ยวเลยหา ไซด์ไลน์ในตามกลุ่มต่าง ๆ

ขอเล่าประสบการณ์ การมีแฟนเป็น “สาวฝรั่ง” ให้เพื่อนๆได้เข้าใจ

หนุ่ม ๆ ไทยหลายคนคงมีความใฝ่ฝัน ว่าอยากลองมีแฟนเป็น “สาวฝรั่ง”สักครั้ง แต่พอคิดจะจีบก็กลัวไปหมด กลัวว่าจะหน้าแตก กลัวพูดด้วยไม่รู้เรื่อง ที่สำคัญคือกลัวว่าของตัวเองจะเล็กไปนี่แหละคือปัญหาใหญ่ในความคิดของผู้ชายไทย แต่ไม่ใช่ใช่เลยผมเองเป็นไทยแท้ ๆ ขนาดก็ทั่วไป ตั้งแต่มาทำงานอเมริกา 4 ปี

ถ้าสาวๆชอบ “ของใหญ่” ให้มีแฟนเป็นฝรั่งนั้น ไม่จริงเสมอไป

เป็นคำพูดจากพี่ดาวพี่ที่สนิทกันแกเปิดร้านนวดอยู่แถว ลอยเคราะห์ เชียงใหม่ ว่าฝรั่งไม่ได้ “ของใหญ่”กันทุกคน เหมือนคนไทยนั่นแหละ ที่บางคนก็ใหญ่กว่า “ของลับฝรั่ง”ซะอีก ฝรั่งบางคนตัวอย่างสูงล่ำ แต่พอถอดออกมาจิ๋วนิดเดียว ทีพี่ดาวกล้ายืนยันเพราะแกมีแฟนฝรั่งมาแล้วเกือบ 20 คน แกไม่ได้ขายบริการแต่ออกแนวเลือกคบยาว ๆ

เล่าเรื่องเสียว : OUT DOOR กลางป่าครั้งแรก กับน้องสาวไม่แท้ ลูกติดพ่อเลี้ยง

                การ out door ของผมและน้องสาวไม่แท้ลูกติดของพ่อเลี้ยงในครั้งนี้ เกิดขึ้นเนื่องมาจากครอบครัวของเรา (แม่ของเธอซึ่งแต่งงานใหม่กับพ่อของผม) พากันมาพักผ่อนหย่อนใจในวันหยุดยาว ณ รีสอร์ทแห่งหนึ่งไกล้อุทยานแห่งชาติเขาใหญ่ เราสี่คนตั้งใจปักหลักอยู่เป็นเวลาสี่วัน ซึ่งวันแรกมาถึงพ่อของผมและแม่ของเธอเหน็ดเหนื่อยจากการเดินทางจึงอยากพักผ่อนกันก่อน แต่น้องสาวตัวดีดันอยากขึ้นไปชมธรรมชาติบนเขาใหญ่ พ่อของผมเลยไล่ให้พาเธอขึ้นเขาไปชมความสวยงามของธรรมชาติ ผมขับรถพาน้องไปตามคำสั่งของพ่อโดยพาเธอแวะที่น้ำตก

เทคนิคสุดเด็ด การเล้าโลม ผู้หญิงอย่างไรให้สาวๆ ยอมสยบ

            รู้หรือไม่ การเล้าโลม จำเป็นอย่างยิ่งก่อนเริ่มกิจกรรมประกอบจังหวะสำหรับทุกเพศ โดยเฉพาะสาวๆ อีกทั้งยังเป็นเสมือนชนวนนำพาน้ำหล่อลื่นเพื่อให้การมีsexนั้นราบลื่นไปได้โดยดี สำหรับวันนี้เป็นประเด็นที่ผู้ชายมือใหม่หลายคนยังไม่ค่อยเชี่ยวชาญนักหรือสัมผัสไม่ถนัดค่อนข้างขาดความมั่นใจ วันนี้เราจะพาคุณไปทำความรู้จักจุดต่างๆในร่างกายคุณผู้หญิงที่หากคุณสัมผัสแล้วจะกระตุ้นอารมณ์ความอยากของเธอจนสยบราบคาบได้อย่างแน่นอน รวมทั้งเทคนิคต่างๆที่สำคัญใน การเล้าโลม                 1.ริมฝีปาก เป็นจุดแรกที่คุณๆนิยมทำกัน เพียงแค่ปลดปล่อยอารมณ์ไปตามธรรมชาติ จูบเธอด้วยริมฝีปากนุ่มอย่างทะนุถนอม

เล่าเรื่องเสียว : รุ่นน้องขี้เมา กับ รุ่นพี่คิดไม่ซื่อ (ตอนที่ 2)

                มือของผมประคองหัวก้อยให้เอน นอนสบายๆ ปรับเบาะนอนลง ขณะที่สายตาไม่ลดละที่จะมอง ผืนนาที่เป็นเนินอักแน่นภายใต้กระโปรงที่ถลกขึ้นแบบไม่ตั้งใจ ผมทำทีจัดท่าทาง รุ่นน้องขี้เมา และทำเหมือนไม่ตั้งใจ เอามือไปสัมผัสผืนนาของก้อย ปรากฏว่าเธอนิ่งและงัวเงีย เหมือนจะหลับ ผมก็เลยลองแช่มือไว้ ซึ่งรู้สึกถึงความอิ่มและอวบได้ในระดับหนึ่งเลยทีเดียว เจ้าน้องชายผมมันรู้ตัวแล้ว