Month: September 2020

เล่าเรื่องเสียว : รุ่นน้องขี้เมา กับ รุ่นพี่คิดไม่ซื่อ (ตอนที่ 2)

                มือของผมประคองหัวก้อยให้เอน นอนสบายๆ ปรับเบาะนอนลง ขณะที่สายตาไม่ลดละที่จะมอง ผืนนาที่เป็นเนินอักแน่นภายใต้กระโปรงที่ถลกขึ้นแบบไม่ตั้งใจ ผมทำทีจัดท่าทาง รุ่นน้องขี้เมา และทำเหมือนไม่ตั้งใจ เอามือไปสัมผัสผืนนาของก้อย ปรากฏว่าเธอนิ่งและงัวเงีย เหมือนจะหลับ ผมก็เลยลองแช่มือไว้ ซึ่งรู้สึกถึงความอิ่มและอวบได้ในระดับหนึ่งเลยทีเดียว เจ้าน้องชายผมมันรู้ตัวแล้ว

เล่าเรื่องเสียว : รุ่นน้องขี้เมา กับ รุ่นพี่คิดไม่ซื่อ (ตอนที่ 1)

            เรื่องที่เกิดจากประสบการณ์ของตัวเอง ที่ผ่านมาไม่นาน ขณะที่ผมยังเรียนอยู่มหาวิทยาลัย ต้องบอกเลยว่าสนุกกับเพื่อนๆต่างสถาบันมากมาย รู้จักและสนิทกัน จนขึ้นปี 2 และกลายเป็นรุ่นพี่ที่ในวันนี้ รุ่นน้องคนหนึ่งได้เข้ามาทำความรู้จัก เธอเป็นสาวผิวสีแทน เนียนสะอาด แต่ไม่ขาว ไม่ดำ รวดทรงและหุ่นระดับนางแบบ

เล่าเรื่องเสียว : ผมแอบชอบ พี่สะใภ้สุดสยิว คนนี้ (ตอนที่ 2)

                ใจผมเต้นถี่ไม่เป็นจังหวะ และผมทำทีถือจานไปล้างหลังบ้าน แค่คำพูด ใจยังเต้นแรงขนาดนี้ แล้วถ้าได้เห็นเรือนร่างที่เปลือยเปล่าของ พี่สะใภ้สุดสยิว ที่มองภายนอก ผิวยังขาวละเอียดเนียนขนาดนี้ ภายในจะขนาดไหน ในขณะที่ถือจานไปเก็บ มือผมสั่นไปหมด โดยอ่างล้างจานจะใกล้กับห้องอาบน้ำ ดังนั้น คนในบ้านจึงไม่สงสัยผม

เล่าเรื่องเสียว : ผมแอบชอบ พี่สะใภ้ สุดสยิว คนนี้ (ตอนที่ 1)

 ผมกับพี่ชาย อายุต่างกัน แค่ 2 ปี แต่สำหรับพี่ชายผมเป็นคนรูปหล่อและมีบรรดาเหล่าสาวๆมาติดพันมากมาย ส่วนผม สู้ความหล่อพี่ชายไม่ได้ เดือนหน้า จะเป็นวันแต่งงานของพี่ชาย ซึ่งผมเคยได้รู้จักกับแฟนของพี่ชายพอสมควร เป็นคนสวย ผิวขาว ผมยาว จมูกโด่ง

“Yua Mikami” นางเอก AV สายไอดอลวง 48 ตัวท็อปแห่งค่าย S1

            Yua Mikami นาวเอก AV สวยใสวัย 27 ปี เดบิวต์เข้าวงการ AV กับค่าย Muteki ในปี 2015 โดยก่อนหน้านั้นเธอโลดแล่นอยู่ในวงการบันเทิงด้วยการเป็นสมาชิกของเกิร์ลกรุ๊ปไอดอลชื่อดังอย่าง

“Megu Fujiura” นางเอก AV สายพเนจร ย้ายค่ายบ๊อยบ่อยแต่ก็น่าสอยทุกเรื่อง

            Megu Fujiura นางเอก AV วัย 31 ปี เริ่มเส้นทางอาชีพสายเปลื้องผ้าตั้งแต่ปี 2007 ด้วยการเป็น “กราเวียร์ไอดอล” หรือไอดอลสายเซ็กส์ซี่ รวมถึงถ่ายแบบแนวเซ็กส์ซี่กึ่งนู๊ด จนกระทั่ง

เล่าเรื่องเสียว : “โฮสต์” ฉันเพิ่งรู้ว่าแปลว่าอะไร ก็ตอนที่สามีบอก

“โฮสต์” หมายถึง “ผู้ชายขายบริการ” สามีบอกกับฉันแบบนั้น ด้วยความที่เขาอายุเยอะกว่าฉันเกือบ20 ปี และเริ่มมีปัญหาสุขภาพมานานจนไม่สามารถทำภารกิจให้ความสุขบนเตียงกับฉันได้ และฉันเองจะดับอารมณ์ด้วยตัวเองบ่อย ๆ จนถึงขึ้นซื้อเซ็กส์ทอยมาใช้ ก็ช่วยได้แค่ให้หายอยากแต่ก็ไม่อิ่มเหมือนของจริง เพราะฉันอายุกำลังจะ 30 ปีเท่านั้นยังมีความต้องการเรื่องแบบนั้นอยู่จนเต็มเปี่ยม แต่ดูเหมือนว่าสามีจะสงสารฉันเลยแนะนำให้ฉันไปเที่ยว

“ผู้ชายขายบริการ” หรือ โฮสต์ แค่ช่วยบำบัดอารมณ์เท่านั้น

“ผู้ชายขายบริการ” กับผู้หญิงในสังคมบ้านเราเหมือนเป็นเส้นขนาน เพราะการปลูกฝังให้รักนวลสงวนตัวซึ่งก็เป็นเรื่องที่ดีมาก ๆ แต่กับผู้หญิงบางรายแล้วการที่ห่างเหินเรื่องอย่างว่านาน ๆ ก็อยากจะให้หัวใจชุ่มฉ่ำขึ้นมาบ้าง ซึ่งเหตุผลของแต่ละคนก็แตกต่างกันไป บางคนเพราะสามีไม่ยอมทำการบ้าน บางคนที่โสดแต่อยากสนุกแบบไม่ผูกพันแถมการันตีเรื่องความแซ่บ โดยไม่ต้องไปอ่อย ในผับเผื่อเสียงดวงว่าจะเจอของเด็ดของดีไหม การใช้ “ผู้ชายขายบริการ”หรือที่เรียกกันสั้น ๆ