Month: November 2020

สาเหตุที่ทำให้ “เจ็บปวดเมื่อมีเซ็กส์” ทุกครั้ง อยากรู้จังเป็นเพราะอะไร

ถ้าคุณมีอาการ เจ็บปวดเมื่อมีเซ็กส์ ในครั้งแรกก็ถือเป็นเรื่องปกติ เพราะคนมันไม่เคยก็เลยเจ็บ แต่ถ้าผ่ามาเป็นปีก็ยังเจ็บไม่หาย แสดงว่าคุณน่าจะเข้าข่ายผิดปกติแล้ว ซึ่งความจริงแล้วทั้งผู้ชายและผู้หญิงก็มักจะมีอาการเจ็บเมื่อมีเซ็กส์ได้เช่นกัน แต่สำหรับผู้หญิงจะซับซ้อนกว่าเพราะบางครั้งสาเหตุก็อยู่ภายในน้องจุ๋มจิ๋มของคุณนั่นเอง อาการ “เจ็บปวดเมื่อมีเซ็กส์” แบ่งได้หลายประเภท ซึ่งมีสาเหตุแตกต่างกันไป เช่น เจ็บปวดบริเวณอวัยวะเพศภายนอกแม้เพียงสัมพันธ์เบาๆ  -มีการติดเชื้อราจนทำให้ผิวบริเวณนี้มีเลือดแดงคล้ำหรือมีสีซีดๆ

หนุ่มสาวที่นิยมการ “ช่วยตัวเอง” ต้องรู้ว่าช่วยตัวเองอย่างไรให้สนุกบนความปลอดภัย

     การ ช่วยตัวเอง ไม่ใช่เรื่องผิด  เพราะเป็นเรื่องธรรมชาติที่ไม่ต้องพึ่งพาใคร  แต่จะผิดมากหากไม่รู้จักการช่วยตัวเองอย่างปลอดภัยครับ… ช่วยตัวเอง อย่างไรให้ทั้งสนุกและปลอดภัยไปพร้อมกัน? –  อย่าละเลยการล้างมือทุกครั้งทั้งก่อนและหลังการปฏิบัติภารกิจช่วยตัวเอง  เพื่อความสะอาดและปลอดภัยครับ –  ควรทะนุถนอมน้องชายหรือน้องสาวโดยไม่ทำร้ายตัวเองให้บอบช้ำจนเกินไป  นั่นคือสำเร็จความใคร่อย่างเบามือ   ระมัดระวังอย่าให้ถลอกหรือเกิดบาดแผลได้

เช็กตัวเองหน่อยว่าเรา “ช่วยตัวเองบ่อย” เกินไปไหม? ถ้าบ่อยจะแก้อย่างไรดี?

     การช่วยตัวเองเป็นเรื่องธรรมชาติ  ไม่ผิดอะไร  ถ้าทำในสัดส่วนที่เหมาะสม  ดังนั้นเรามาเช็กกันดีกว่าว่าแค่ไหนที่เรียกว่า ช่วยตัวเองบ่อย  “มากเกินไป” ? มาดูกันว่ามีปัจจัยอะไรที่เกี่ยวข้องกับการช่วยตัวเองบ้าง? –  เพศ  เพศชายมีแนวโน้มที่จะช่วยตัวเองบ่อยกว่าเพศหญิง  –  วัย  วัยรุ่นไฟแรงสูงมีแนวโน้มที่จะช่วยตัวเองบ่อยกว่าวัยรุ่นหมดนานแล้ว… –

หนุ่มสาวต้องรู้ไว้ว่า “ช่วยตัวเอง” อย่างไรให้สุขสม ประทับใจแบบไม่รู้ลืม?

     เคยตั้งคำถามกับตัวเองหรือไม่ว่า  ทำไมแม้จะ ช่วยตัวเอง แบบตั้งใจเสียเหลือเกิน  หลายครั้งก็กลับไม่มีความสุขหรือสนุกแค่พอประมาณเท่านั้น  อาจเป็นเพราะยังไม่รู้วิธีที่ถูกต้องก็เป็นได้… “ช่วยตัวเอง” อย่างไรให้ทั้งสุขสมและประทับใจแบบไม่รู้ลืม? เปลี่ยนทัศนคติหน่อย      คิดจะช่วยตัวเองก็ต้องมีทัศนคติที่ดีด้วย  นั่นคือรู้สึกว่าการช่วยตัวเองเป็นเรื่องธรรมชาติของมนุษย์  เป็นเรื่องธรรมดาที่ใครๆ เขาก็ทำกัน

มาฝึกฝนท่วงท่าการ “ช่วยตัวเอง” ในท่านชายให้สุขสม สบายกายสบายใจ กันดีกว่า!

     ถึงไม่ใช่หน้าร้อนแต่ท่านชายอย่างเราก็ชักว่าวกันได้ทุกฤดูกาลจริงไหมครับ?  วันนี้เราเลยจะมาเปิดเผยท่วงท่าการ ช่วยตัวเอง เพื่อให้ท่านชายได้เลือกสรรกันอย่างไม่มีเบื่อครับ! แนะนำ 10 ท่วงท่าการ “ช่วยตัวเอง” สำเร็จความใคร่  ให้ฟินกันแบบสุดๆ ท่วงท่าที่  1  ท่าวงแหวนแสนหรรษา     

ควรเพิ่มมัดกล้ามเนื้อ เพื่อการมี “เซ็กส์อันเร้าใจ” ให้มากยิ่งขึ้น

                ตราบใดที่ท่วงท่าในการร่วมรักยังไม่ได้ผาดโผนมาก ยังคงเป็นท่าเบสิคที่ไม่ได้ท้าทายความสามารถเท่าไร เช่น ท่านอนราบทั่วไป ท่าคาวเกิร์ล ท่าด็อกกี้ เป็นต้น ก็ไม่มีทางจะได้สัมผัสกับ เซ็กส์อันเร้าใจ ได้เลย แต่ทั้งนี้ก็ไม่ได้หมายความว่าจะไม่อาจถึงจุดสุดยอดได้ เพียงแต่การร่วมรักแบบนี้ไปเรื่อยๆ มันจะทำให้เกิดความจำเจ เบื่อหน่าย

ท่านชายโปรดทราบ! น้ำ “อสุจิ” เพิ่มได้ ด้วยอาหารและการกิน

อสุจิ คือตัวการสำคัญของการมีเพศสัมพันธ์ทีฝ่ายชายต้องการให้มันออกมาด้วยวิธีการต่าง ๆ ขณะร่วมรัก แต่ทว่า การจะจะออกช้าออกเร็วนั้นก็ขึ้นอยู่กับความชำนาญในการควบคุมส่วนบุคคล และในรายที่คู่รักต้องการมีเพศสัมพันธ์กันเพื่อสร้างทายาท เพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ดีคือปริมานของอสุจิต้องมีปริมานที่มากพอจะสามารถทำให้มีลูกได้ แต่ในปัจจุบัน มนุษย์เริ่มประสบกับปัญหาเกิดที่น้อยลง ส่วนหนึ่งมีผลมาจากปัจจัยโดยรอบ และการติดลูกยาก ซึ่งปริมานของน้ำอสุจิก็มีผลต่อการสร้างทายาท วันนี้เราจึงจะมาแนะนำอาหารเพิ่มอสุจิ  5

คู่รัก กับ คู่นอน นั้นมีความแตกต่างกัน หรือเหมือนกันอย่างไร

เนื้อหา ความรักคือสิ่งที่สวยงามและไม่มีใครที่อยากจะเปลี่ยนคนรักตลอดเวลา แต่ว่า คุณจะมั่นใจได้อย่างไรว่าคนที่นอนอยู่ข้างคุณนั้น ความจริงแล้วคือคู่รักหรือคู่นอนกันแน่ วันนี้ เราจึงได้นำข้อแตกต่างระหว่าง คู่รัก กับ คู่นอน แตกต่างกันอย่างไร เพื่อให้ท่านได้นำไปพิจารณาดูว่า ความรักที่ท่านมีอยู่นั้นคือรักแท้หรือไม่อย่างไร 3 ข้อของความแตกต่าง

เปลี่ยน Sex ให้แปลกใหม่ด้วยการ Outdoor หรือ Sex นอกสถานที่

เนื้อหา Sex คือกิจกรรมการแสดงออกซึ่งความรักที่นิยมใช้กันมากที่สุด การจะมีเพศสัมพันธ์ที่ดีต่อกันได้จะต้องมาจากความรักของทั้งสองฝ่าย ทำให้เมื่อทั้งคู่ครองรักผ่านไปเป็นเวลานานย่อมต้องมี่ความจืดจางไปตามสภาพ คู่รักที่ใช้ Sex เพื่อเชื่อมสัมพันธ์อาจเกิดปัญหาที่คู่รักหลาย ๆ คู่มักจะเป็นกันคืออาการเบื่อ Sex บางคู่ที่ไม่สามารถแก้ปัญหานี้อาจส่งผลถึงขั้นหย่าล้าง แต่ทว่าปัจจุบันมีความนิยมหนึ่งที่ทำให้รสชาติรักกลับมามีชีวิตชีวาอีกครั้งนั่นก็คือ Sex Outdoor

ว่าด้วยเรื่อง “Sex” ที่น่าเบื่อ เกิดจากสาเหตุอะไร เพราะอะไร

เป็นปัญหาโลกแตกของคู่รักที่ครองคู่ชีวิตรักกันมาอย่างยาวนาน เมื่อความรักที่มาพร้อมกับ Sex ที่อดีตเคยตื่นเต้นเร้าใจ แต่ปัจจุบันกลับไม่ไม่ได้เป็นเช่นกัน การจะมีเซ็กส์กันสักครั้งหนึ่งหลับเป็นเรื่องที่ยากเกินจะทำใจจนบางครั้งอาจถึงขั้นต้องทะเลาะกัน คุณรู้หรือไม่ว่าความจริงแล้วปัญหานี้ไม่ใช่เรื่องที่แปลกใหม่อะไร เพราะความเบื่อในรส Sex ของคู่รักย่อมเกิดขึ้นได้ตลอดเวลาและทุกคู่ วิธีการจัดการก็มีด้วยกันหลายวิธีเพื่อให้เซ็กส์ยังคงมีความตื่นเต้นอยู่ แต่คุณรู้หรือไม่ว่าอาการเบื่อ Sex ของคู่รักนั้นเกิดมาจากอะไร วันนี้เรามีคำตอบ