Month: January 2021

ทำไมคนเราจึงอยากมี “Sex” กับคนแปลกหน้า หรือคนไม่รู้จักมาก่อน

ปัจจุบันมนุษย์ส่วนใหญ่จะจมอยู่กับความเครียดสะสมจากการทำงาน ทำให้หลายครั้งอยากจะรู้สึกปลดปล่อยและได้ระบายอารมณ์และความรู้สึกด้วยวิธีการใดวิธีการหนึ่ง SEX จึงเป็นอีกหนึ่งทางออกที่ดี ที่จะช่วยให้ร่างกายรู้สึกผ่อนคล้าย ไม่ว่าจะเป็นการช่วยตัวเองหรือว่ามีเพศสัมพันธ์กับคนรักก็ตาม แต่ทว่า มีอีกหนึ่งความนิยมในหมู่ของคนบางประเภทที่นิยมการมีเซ็กกับคนแปลกหน้า อาจไม่ได้เป็นไปเพื่อการขายบริการ แต่เพื่อสนองความใคร่ความต้องการส่วนตัวเท่านั้น การมี SEX นับว่าเป็นเรื่องปกติ แต่ทว่า ทุกอย่างต้องอยู่ในขอบเขตของศีลธรรมอันดี

5 อันดับ ชุดสุดเซ็กซี่ ของสาว ๆ ที่ช่วยกระตุ้นอารมณ์ผู้ชาย

แค่ชุดก็สุดได้แล้ว เพราะชุดบางชุดของสาวๆ ก็สามารถกระตุ้นอารมณ์ชายหนุ่มได้ แล้ว ชุดวาบหวิว ชุดสุดเซ็กซี่ แบบไหนถึงจะต้องตาชายหนุ่มกันบ้าง มาหาคำตอบกัน 5 อันดับ ชุดสุดเซ็กซี่ กระตุ้นอารมณ์ชาย สาวหลายคนอาจจะไม่รู้ว่าการกระตุ้นอารมณ์ชายนั้นไม่จำเป็นต้องแก้ผ้า เพราะบางครั้งการใส่ชุดบางชุดก็ทำให้ชายหนุ่มแทบคลั่งได้แล้ว และนี่คือ

5 ดาราหญิงไทยหุ่นแซ่บ ดาราสาวชื่อคุ้นหู หุ่นคุ้นตา ที่ใครเห็นต้องสะดุดกันทุกรอบ

ในวงการบันเทิงปัจจุบันก็มี ดาราหญิงไทยหุ่นแซ่บ อยู่หลายคน แต่ก็จะมีแค่บางคนที่เรียกได้ว่าฮอตฮิตติดจอ ลงรูปทีไรคนกดไลค์กันเป็นหมื่น เป็นแสน จนเฟซบุ๊ค ไอจีแทบแตก 5 ดาราหญิงไทยหุ่นแซ่บ สะท้านวงการ แอร์ ภัณฑิลา ดาราสาวร่างเล็ก บอบบาง

มาดู 5 ดาราไทย ผู้หญิงที่ สวย หุ่นดี เซ็กซี่ ขยี้ใจชายไทย

เหล่าดาราสาวทั้งหลายของไทย ก็จะมีอยู่หลายคนที่รักษาหุ่นสุดแซ่บเอาไว้ได้จนเป็นที่ประจักษ์ตาของหนุ่มน้อยหนุ่มใหญ่ทั้งหลาย และได้ขึ้นแท่นเป็น ดาราไทย หุ่นเซ็กซี่ ที่สุดของปีไปในที่สุด วันนี้เราจะพามารู้จักกับ “ดาราไทย” หุ่นเซ็กซี่ ขยี้ใจชายในระดับตำนานทั้ง 5 คนกัน นั่นคือ ไอซ์ อภิษฎา

ดาราหนังโป๊สายเลือดไทย นางแบบหน้าสวย “Winny Sung”

ใจยุคปัจจุบันที่หนังโป๊มีอยู่นับล้านเรื่อง การที่สาวไทยสักคนจะไปถ่ายบ้างก็คงเป็นเรื่องปกติ แต่จะมีสักกี่คนที่เป็น ดาราหนังโป๊สายเลือดไทย ระดับโกอินเตอร์ได้อย่าง Winny Sung Winny Sung เริ่มจาก นางแบบโป๊ไทย ไปถึงดาราหนังโป๊ Winny Sungหรือชื่ออื่นในวงการคือ Ya

“จิ๋มดำ” คุณผู้หญิงต้องทำอย่างไร หมดปัญหาการเหยียดสีจิ๋ม

จิ๋มดำ ถือเป็นเรื่องธรรมชาติ ไม่ใช่ความผิดปกติอะไรทั้งสิ้น เพราะช่วงขาหนีบจะมีเม็ดสีอยู่เป็นจำนวนมาก ยิ่งถ้าได้รับการเสียดสีจากกางเกงก็จะยิ่งทำให้มีสีเข้มมากขึ้นไปอีก แต่เพราะค่านิยมของคนไทยคือความขาว ยิ่งขาวตั้งแต่หน้ายันจิ๋มยิ่งดี จึงไม่แปลกที่สาวๆ จะกังวลเรื่องการโดนบูลลี่สีจิ๋มกัน “จิ๋มดำ” ต้องทำยังไงให้จิ๋มขาว แม้ว่าจิ๋มจะมีสีเข้มกว่าผิวหนังส่วนอื่นนั้นจะเป็นเรื่องปกติ แต่ในปัจจุบันก็มีคนเหยียดสีจิ๋มกันอยู่เป็นจำนวนมาก ดังนั้นการ ทำให้จิ๋มขาว

มาดูกันว่า คนไทย “เสียตัวครั้งแรก” ตอนอายุเท่าไหร่มากที่สุด

การเสียตัวถือเป็นเรื่องธรรมชาติ เมื่อถึงเวลาที่เหมาะสมใครก็ต้องเสียตัว มีผัว มีเมียกันทุกคน แต่สิ่งที่สังคมเฝ้าจับตามองกันมากที่สุดอย่างหนึ่งนั่นคือ เสียตัวครั้งแรก ตั้งแต่เมื่อไหร่ แล้ว คนไทยเสียตัว กันตั้งแต่อายุแค่ไหน เสียตัวครั้งแรก ตอนอายุเท่าไหร่กัน? โดยทั่วไปแล้ว ใครก็คงคิดว่าอยากจะเริ่มเสียตัวเมื่อพร้อมแล้วสร้างครอบครัวต่อเลยทันที แต่ในความเป็นจริงนั้นมีปัจจัยมากมายที่ทำให้คนเราเสียตัวกันได้ตลอดเวลา

สงสัยหรือไม่ว่า คนเราสามารถมี Sex กับคนแปลกหน้าได้หรือไม่!?

Sex คือธรรมชาติของเผ่าพันธุ์มนุษย์ เป็นการเพิ่มจำนวนประชากร แต่ทว่า Sex ในมนุษย์นั้นเป็นอะไรที่ลึกซึ้งกว่านั้น เพราะมนุษย์ใช้ การมีเพศสัมพันธ์เป็นการแสดงออกทางความรัก หรือเพื่อสร้างความบันเทิงเท่านั้น แต่ทว่า มีหลายท่านที่มีรสนิยมต้องการมีอะไรกับคนที่ไม่รู้จัก แม้ว่านั่นจูเป็นเรื่องที่ผิดแปลก และไม่เข้าท่ากับเมืองไทยสักเท่าไหร่นัก แต่ก็มีกลุ่มคนกลุ่มนี้เป็นจำนวนมากในสังคม Sex

สำหรับคุณผู้ชายแล้ว เราควร “ช่วยตัวเอง” กี่ครั้งต่อสัปดาห์!?

คงไม่มีใครเถียงว่า Sex คือความสุขที่สุดอย่างหนึ่งของชีวิต แต่สำหรับคนไร้คู่ทั้งหลาย โดยเฉพาะผู้ชาย ถ้าไม่มีคู่ชกก็คงหนีไม่พ้นการ ช่วยตัวเอง ไปก่อนแน่นอน โลกสวยด้วยมือเรา มีทั้งประโยชน์และโทษ โดยทั่วไปแล้วปัจจัยที่มีผลต่อความต้องการทางเพศจะมีอยู่ 3 อย่าง คือ ช่วงวัย

“Sex Out Door” ดีอย่างไร หลายคนสงสัย ลองมาหาคำตอบกันดีกว่า

ในปัจจุบันโลกได้มีการเปลี่ยนแปลงไปอย่างรวดเร็ว ความสัมพันธ์ระหว่างกันในสังคมมนุษย์ก็มีการเปลี่ยนแปลงไปด้วยกันกัน ค่านิยมหนึ่งที่เคยได้รับความนิยมก็เปลี่ยนไป เมื่อความท้าทายเก่า ๆ นั้น กลับดูกลายเป็นเรื่องปกติไปเสียแล้ว เหลือเพียงการแสวงหาความตื่นเต้นใหม่ ๆ ที่คนรุ่นใหม่ต่างปรารถนา โดยเฉพาะ Sex ที่ปัจจุบัน Sex Out