ท่วงท่าในการมีเซ็กส์

“ท่วงท่าในการมีเซ็กส์” เรียนรู้เทคนิค CAT ที่เพิ่มความเสียวอีกระดับ

            รู้หรือไม่ ว่าการให้ความสำคัญกับระดับความรุนแรงในระหว่างมีเซ็กส์ และจังหวะความถี่อันรวดเร็วจนแทบหายใจไม่ทัน นับเป็นความผิดพลาดอย่างมหันต์ เพราะที่จริงแล้วเราต้องให้น้ำหนักกับ ท่วงท่าในการมีเซ็กส์ ก่อนเป็นอันดับแรก เมื่อไรที่จัดท่วงท่าได้อย่างเหมาะสม ความเสียวก็ไม่ต้องเปลืองแรงมากอย่างที่คิด ได้รับความสุขไปเต็มๆ ทั้งคนที่เป็นฝ่ายรุกและฝ่ายรับ และในครั้งนี้เราก็มีท่วงท่าสุดคลาสสิค แต่ใช้ได้ผลเสมอกับผู้หญิงทุกคน ก็คือ CAT หรือ Coital Alignment Technique

ท่วงท่าในการมีเซ็กส์

เทคนิค CAT คือ “ท่วงท่าในการมีเซ็กส์” ที่ช่วยกระตุ้นให้ผู้หญิงได้รู้สึกถึงความเสียวซ่าน

            จากภายนอกและภายในไปพร้อมกัน เคยสังเกตไหมว่าผู้หญิงบางคนชอบที่จะคลึงคริตอลิสของพวกเธอไปด้วยระหว่างร่วมรัก ไม่ใช่ว่าอวัยวะเพศชายของอีกฝ่ายไม่ได้เรื่อง แต่มันเป็นการเพิ่มดีกรีความเข้มข้นอีกระดับ เวลาถึงจุดสุดยอดมันก็จะทำให้ความเสียวนั้นอยู่คงทน และเสียวชนิดที่ไม่อาจควบคุมตัวเองได้เลย

ท่วงท่าในการมีเซ็กส์

            ซึ่งรายละเอียดการจัดท่วงท่าในการมีเซ็กส์แบบ CAT จะใช้พื้นฐานของท่าร่วมรักแบบง่ายๆ คือผู้ชายอยู่บน ผู้หญิงอยู่ล่าง แต่ปกติผู้ชายจะเผลอยกหน้าท้องช่วงล่างให้ลอยขึ้นโดยไม่รู้ตัว เพื่อให้การเคลื่อนไหวทำได้คล่องตัวมากขึ้น คราวนี้ให้เปลี่ยนเป็นกดหน้าท้องนั้นลงไป เพื่อสัมผัสกับบริเวณคริตอลิสของผู้หญิง ทุกครั้งที่ขยับเข้าออก คริตอลิสก็จะถูกบดไปด้วยเหมือนกับตอนที่พวกเธอช่วยตัวเอง

            ท่วงท่าในการมีเซ็กส์แบบนี้อาจต้องใช้เวลาฝึกบ้างสำหรับบางคน แต่ไม่นานก็จะทำได้อย่างเชี่ยวชาญ เพราะสรีระร่างกายเอื้ออำนวยต่อท่านี้อยู่แล้ว สิ่งที่ควรรู้ก่อนเอาท่านี้ไปใช้งานก็คือ อย่ากังวลกับการบดให้โดนคริตอลิสมากนัก ไม่งั้นมันจะเครียดจนกลายเป็นว่าทำให้คุณภาพเซ็กส์ไม่ดีเหมือนเดิม ให้บดๆ ไปโดยไม่ต้องเจาะจง ขอแค่รู้สึกว่าโดนบริเวณหัวหน่าวก็พอ เดี๋ยวที่เหลือผู้หญิงเขาจะจัดระเบียบร่างกาย เพื่อให้มีองศาที่สอดคล้องกับร่างกายของผู้ชายเอง

ยังมีเรื่องราวของเหล่า ดารา AV ญี่ปุ่น สวยๆอีกมากมาย รวมไปถึงหน้งผู้ใหญ่ 18+ เคล็ดลับการมีเซ็กส์ หรือเรื่องเล่าเสียวๆ ทุกวันที่นี่ Se-den ดอทคอม เชิญร่วมสนุกในการเดิมพันที่รับรองความปลอดภัยได้ที่ UFABET982 สมัครรับโปรโมชั่นมากมาย