“เล้าโลมก่อนมีเซ็กส์” สิ่งที่ผู้ชายไม่ควรทำ ในขณะที่กำลังมีอะไรกับคู่นอน

            เรื่องของการ เล้าโลมก่อนมีเซ็กส์ ก็นับว่าเป็นประเด็นใหญ่ที่ปล่อยผ่านไม่ได้ สำหรับผู้ชายแล้วมันอาจไม่สำคัญนัก แต่สำหรับผู้หญิงส่วนใหญ่ การเล้าโลมถือว่าจำเป็น ยิ่งถ้าเป็นผู้หญิงที่ร่างกายไม่ได้พร้อมกับการมีเซ็กส์เร่งด่วน ก็ยิ่งต้องใช้เทคนิคเล้าโลมที่เหมาะสม และต้องลงมือทำให้ช่วงเวลาที่พอดี เพื่อเป็นการปูทางให้เซ็กส์หลังจากนั้นหรรษาอย่างที่ต้องการ ไม่ใช่ว่ามีฝ่ายใดฝ่ายหนึ่งเจ็บปวดจนไปไม่ถึงเส้นชัยด้วยกันทั้งคู่

เล้าโลมก่อนมีเซ็กส์

            ถ้ารู้สึกว่าช่วงนี้เซ็กส์ไม่ค่อยราบรื่น หรือฝ่ายหญิงมีอาการอิดออดที่จะมีเซ็กส์บ่อยๆ ก็คงถึงเวลาที่จะต้องเล้าโลมให้ตรงใจพวกเธอเสียที วันนี้เราจึงมีสิ่งต้องห้ามเกี่ยวกับเล้าโลมก่อนมีเซ็กส์มาฝากผู้ชายทุกคน รับรองว่าปรับแล้วเซ็กส์จะสนุกขึ้นแน่นอน อย่างแรกคือ “ห้ามขี้เกียจเล้าโลม” เราเข้าใจว่าบางครั้งผู้ชายก็อยากได้เซ็กส์จานด่วน หรืออยากจู๋จี๋ระยะสั้นขณะทำกับข้าวแบบที่เราเห็นในหนัง แต่เชื่อเถอะมันไม่โรแมนติกอย่างที่คิดหรอก ท่องไว้ว่าต้องเล้าโลมมากกว่า 95 เปอร์เซ็นต์ของจำนวนการมีเซ็กส์ทั้งหมด

เล้าโลมก่อนมีเซ็กส์

ต่อมาก็คือสิ่งที่ผู้ชายเข้าใจผิดว่าการ “เล้าโลมก่อนมีเซ็กส์” จะต้องรุนแรง

            แม้ว่าระหว่างร่วมรักครั้งที่ผ่านๆ มา ผู้หญิงจะออกท่าทางรุนแรงแค่ไหน หรือพวกเธอบอกเองตรงๆ ว่าอยากให้ทำแรงขึ้นอีก แต่ในช่วงเริ่มต้นทุกคนต้องการความนุ่มนวลแบบค่อยเป็นค่อยไปมากกว่า ให้เวลากับความอ่อนโยนตรงนี้สัก 3-5 นาที จากนั้นจะเร่งเครื่องให้เต็มพิกัดก็ไม่ว่ากัน

            อีกอย่างหนึ่งคืออย่าเล้าโลมก่อนมีเซ็กส์ด้วยวิธีรุกไปที่อวัยวะเพศอย่างเดียว ผู้หญิงไม่เหมือนผู้ชายตรงที่ พวกเธอมีจุดเสียงกระจายตัวทั่วร่างกาย และจุดเหล่านั้นก็ต้องได้รับการสัมผัสอย่างเท่าเทียม เผลอๆ คุณไม่ต้องไปยุ่งกับอวัยวะเพศของเธอตลอดการเล้าโลมเลยด้วยซ้ำ ควรทุ่มเวลากับการจูบอย่างดูดดื่ม การบอกรัก การนวดคลึงหน้าอก การโอบกอดและลูบไล้ไปตามส่วนต่างๆ ดีกว่า ถ้าทำได้ทั่วถึงมากพอ คุณจะพบว่าการเล้าโลมไม่ต้องใช้เวลานานอย่างที่คิดเลย

ยังมีเรื่องราวของเหล่า ดารา AV ญี่ปุ่น สวยๆอีกมากมาย รวมไปถึงหน้งผู้ใหญ่ 18+ เคล็ดลับการมีเซ็กส์ หรือเรื่องเล่าเสียวๆ ทุกวันที่นี่ Se-den ดอทคอม เชิญร่วมสนุกในการเดิมพันที่รับรองความปลอดภัยได้ที่ ufabet1688 สมัครรับโปรโมชั่นมากมาย