Month: August 2020

เล่าเรื่องเสียว : สาวออฟฟิต โสด แอบเหงา ลองซื้อหนุ่มตี๋กินครั้งแรก

                สวัสดีค่ะทุกคน เราชื่ออิงนะคะ เป็นพนักงานออฟฟิศธรรมดาๆในช่วงอายุ30ต้นๆ ประสบการณ์ที่เรากำลังจะเล่าต่อไปนี้ เกิดจากการที่เราอกหักซ้ำซากมาค่อนชีวิต หลังจากนั้นเราได้ประสบพบเจอกับความ โสด มาเป็นระยะเวลาสามปีเต็ม ชีวิตแฮปปี้เป็นอะไรที่ดีมาก อยากไปไหนก็ไป อยากทำอะไรก็ทำ มีเวลาเมาท์มอยกับเพื่อนสาว เสน่ห์ของความโสดช่างโดดเด่นและน่าหลงใหลจนเราตกลงปลงใจกับตัวเองว่าจะโสดไปตลอดชีวิตเลยล่ะ แต่…เราเป็นคนติดsexมาก 

เล่าเรื่องเสียว : บอสหนุ่ม..หรรษา กับ เลขาสาว..พาเพลิน

                เสียงเคาะประตูปักๆดังขึ้นภายในห้องทำงานของผม ณ เวลา14.00น. เลขาสาว หน้าตาจิ้มลิ้มพิมพ์นิยมสวมเดรสสีน้ำเงินลายดอกเดซี่หอบเอกสารกองโตไว้ในอ้อมอกใช้แผ่นหลังดันประตูเพื่อเข้ามาด้านใน แถมเซถลาแทบล้มลง โชคดีที่ผมเข้ารับไว้ได้ทัน อ่อ ขอขัดจังหวะสักครู่นึง ก่อนอื่นเลยผมชื่อภูนะครับ เป็นผู้บริหารบริษัทรับเหมาก่อสร้างขนาดกลาง ส่วนเลขาสาวสวยของผมเธอมีนามว่าแนน เราทำงานด้วยกันทุกวันตลอด1ปี แน่นอนว่าผมไม่ได้คิดไปเองว่าเธอแอบปิ้งผมอยู่

เล่าเรื่องเสียว : เด็ก”มัธยม” วัยเสียว วัยสอบ ตอบโจทย์ครูติว

                เย็นวันอังคารในฤดูหนาวที่แสนป่าวเปี่ยว ลมเย็นพัดโชยเอื่อยให้ความรู้สึกเหงาหัวใจเป็นอย่างยิ่งสำหรับผม ก่อนอื่นขอแนะนำตัวก่อนเลย ผมชื่อทิวา เป็นครูหนุ่มเอ๊าๆวัย26ปีในโรงเรียน มัธยม แห่งหนึ่ง หน้าตาพอไปวัดไปวา สูง175 ลีลาเด็ด โสดครับแต่ไม่สด เพิ่งเลิกกับแฟนได้สี่เดือน และได้ผ่านสมรภูมิรบมามากมายนับไม่ถ้วน เรื่องที่ผมจะเล่าต่อไปนี้

ของมันต้องมี Sex Toy ยอดนิยมที่หนุ่มสาวสายหื่นไม่ควรพลาด

                หากกล่าวถึงกิจกรรมยามป่าวเปี่ยวใจที่หนุ่มสาวนิยมทำกันแล้วคงหนีไม่พ้นการสำเร็จความใครด้วยตัวเอง อย่าง basicsสุดเลยคือการใช้มือของเราเองนั่นแหละกระทำต่อส่วนใต้สะดือ ทว่าหากคุณได้ลองทำความรู้จักกับเจ้าของเล่นผู้ใหญ่ หรือ Sex Toy แล้ว อาจลืมการช่วยตัวเองแบบเก่าๆไปเลยก็เป็นได้ วันนี้เราจะพาคุณมาทำความรู้จักกับ item ตัวท้อปๆสำหรับหนุ่มสาวสายหื่น ถ้าพร้อมแล้วไปดูกันเลย 1.Clitoral

“Minamo Nagase” นางเอก AV ไซด์ดินระเบิดค่าตัวโหดแห่งค่าย Prestige

            Minamo Nagase คือนางเอก AV อายุ 22 ปี เธอไม่ถือว่าเป็นหน้าใหม่ป้ายแดง เพราะเธอผ่านเดบิวต์มาตั้งแต่ปลายปี 2018 โดยตอนที่เธอกำลังจะเดบิวต์เป็นนางเอก AV ทางค่าย Prestige

เล่าเรื่องเสียว : เพราะล้มเป็นเหตุ ต้องแก้เกรดกับ ครูพละ

สวัสดีค่ะ วันนี้หนูอยากมาแชร์ประสบการณ์เสียวๆกับ ครูพละ ที่หนูเจอกับตัวและไม่เคยลืมมาให้ฟังกันค่ะ หนูชื่อ นิว ศึกษาอยู่ที่โรงเรียนชื่อดังแถวๆกรุงเทพ หนูกับเพื่อนเป็นเด็กที่ค่อนข้างดื้อค่ะ ไม่ชอบทำตามกฏระเบียบ วันๆที่พวกเราไปโรงเรียน ก็เพื่อไปนั่งเล่นที่โรงอาหารและก็กลับบ้านไปแบบไม่ได้อะไรเลย พ่อแม่ของนิวค่อนข้างมีฐานะ และไม่ค่อยสนใจเรื่องการเรียนเท่าไหร่ เพราะพ่อแม่ของหนูต้องการให้ทำธุรกิจส่วนตัวแบบพ่อ ส่วนหนูเองก็

เล่าเรื่องเสียว “นักศึกษาฝึกงาน” ทำการบ้านกับม่ายสาว (ตอนที่ 2)

เมื่อดิฉันประคองเอ็มนอนลง เอ็มก็รีบคว้าตัวที่ฉันด้วยความง่ายดาย เพราะแรงเขาเยอะมาก นักศึกษาฝึกงาน  หนุ่มไฟแรง รีบโน้มดิฉันประกบปากจูบทันที ดิฉันเองก็มีใจอยู่แล้ว ก็ได้โต้ตอบและแลกลิ้นกันนัวเนีย มือเอ็มไม่อยู่นิ่ง ราวกับหนวดปลาหมึก ลูบไล้ไปทั่วร่างดิฉัน จนเสื้อผ้าไม่มีเหลือแม้แต่ชิ้นเดียว เอ็มเริ่มไซ้มาที่คอ เรื่อยมาจนถึงเนินปทุมถัน และดูดอย่างไม่เกรงใจ

เล่าเรื่องเสียว “นักศึกษาฝึกงาน” ทำการบ้านกับม่ายสาว(ตอนที่ 1)

ดิฉันทำงานอยู่บริษัทแห่งหนึ่งที่จังหวัดราชบุรี ที่ได้พบกับความตื่นเต้นอย่างไม่รู้ลืมจาก นักศึกษาฝึกงาน เด็กหนุ่ม รูปร่างกำยำ หน้าตาพอดูได้ ที่มาฝึกงานก่อนจบ ปวส. จากวิทยาลัยเทคนิค ในอำเภอเมือง “เอ็ม” คือ ชื่อของเด็กหนุ่ม ที่ดิฉันเป็นผู้ควบคุมการมาฝึกงานของเขา เป็นคนว่านอนสอนง่าย

“Akiho Yoshizawa” สาวน้อยเต้าถลน Acky ที่ทำให้ชายไทยเสียน้ำมามากมาย

Akiho Yoshizawa เธอมีชื่อเล่นในวงการหนังผู้ใหญ่ว่า Acky ซึ่งเป็นชื่อที่น่ารัก และทะเล้นสมเป็นตัวเธอเสียจริง ๆ เธอคือต้นแบบของรูปลักษณ์อันไร้เดียงสาที่เย้ายวน แต่ในขณะเดียวกัน 2 เต้าที่มีขนาดมหึมานั้นก็ชวนลามกเสียจริง ๆ  ช่วงเวลาของเธอในวงการ AV นั้นขอบอกเลยว่าเต็มที่ทุกบทบาท

5 อันดับ ดารา AV 2020 ที่ร้อนแรงที่สุดในปี ที่ทำให้ทุกคนตาค้าง

คุณผู้อ่านหลาย ๆ คนคงปฏิเสธไม่ได้ว่าดาราหนังโป๊ญี่ปุ่นนั้นทรงเสน่ห์จริง ๆ สาว ๆ ชาวญี่ปุ่นนั้นมีใบหน้าที่น่ารัก มีร่างกายที่สมบูรณ์แบบ และมีหน้าอกคู่สวยน่าบีบขยำ พวกเธอมีหน้าอกที่นุ่มนวลอย่างน่าอัศจรรย์ จนถึงขนาดทำให้ผู้ชมหลาย ๆ คนถึงกับตาค้าง สำหรับในปี 2020