Month: February 2021

ว่าด้วยเรื่อง “Sex” ของคนกับสัตว์นั้น มีความแตกต่างกันอย่างไร

เมื่อโลกได้ถือกำเนิดขึ้น สรรพสิ่งต่าง ๆ ในโลกล้วนมีชีวิตและพึ่งพาซึ่งกันและกัน แต่การจะอยู่รอดและคงเผ่าพันธุ์ไว้ได้ก็ต้องอาศัย SEX เพื่อจุดประกายชีวิตใหม่ขึ้นมา ในอดีต มนุษย์กับสัตว์มีความใกล้เคียงกันมาก แต่เมื่อเวลาผ่านไป มนุษย์ได้วิวัฒนากาลตนเองขึ้นมาเรื่อย ๆ จนกลายเป็นสัตว์ชั้นสูงพร้อมทั้งการเปลี่ยนแปลงภายในหลายอย่างจนแยกเราออกจากสัตว์อย่างสมบูรณ์ แต่ทว่า คามใคร่

5 ดาราไทย ที่เล่นฉากโป๊ หรือหนังติดเร็ท R มากที่สุดมีใครกันบ้าง

สำหรับวงการหนังไทยที่ยังอีโรติกแรงจัดมากไม่ได้ ฉากโป๊ ดาราไทย จึงมีให้เห็นได้ค่อนข้างน้อย และยิ่งน้อยลงไปอีกที่จะได้เห็น เลิฟซีนดาราไทย ที่เป็นตัวท๊อปของวงการ 5 ฉากโป๊ ดาราไทย ที่ตรึงใจคอหนัง สำหรับหนังติดเรทฟอร์มใหญ่ของไทยที่ได้ดาราดังมาแสดง ก็จะมีอยู่ 5 ฉาก

5 ดาราชายไทยหุ่นแซ่บ กล้ามแน่น น่าสัมผัส ทำสาวๆใจสลาย

ยุคนี้สมัยนี้ ใครก็ต้องดูแลตัวเองให้หุ่นดี มีกล้าม ยิ่งเป็นดาราด้วยแล้ว ยิ่งกล้ามสวย หุ่นดี เป็น ดาราชายไทยหุ่นแซ่บ ได้มากแค่ไหน แฟนคลับก็ยิ่งเยอะมากเท่านั้น 5 ดาราชายไทยหุ่นแซ่บ ที่ใครก็รู้จัก และนี่คือสุดยอด 5

มารู้จักดารา AV ชายหน้าหวานพร้อมมัดใจสาว ๆ ให้ละลาย “Suzuki Ittetsu”

ใครอยากจะหัวใจเต้นรั่ว ๆ ในหนัง AV สำหรับผู้หญิง (EROTICMAN) เราขอแนะนำดาราชายคนนี้คือ Suzuki Ittetsu ดาราชายหน้าหวานที่พร้อมจะหวานเสน่ห์ใส่สาว ๆ ไม่ว่าจะเป็น สาวใหญ่หรือสาววัยรุ่นก็พร้อมจะตกหลุมรักดาราชายคนนี้ Suzuki Ittetsuได้รับฉายาว่าเป็น

เซ็กส์ ของคนเกิด “วันอังคาร” จะเป็นอย่างไร ร้อนแรงแค่ไหนนะ?

เรื่องหัวใจและนิสัยใจคอของหนุ่มสาวที่เกิด วันอังคาร  :  คนเกิดวันนี้ทำท่าเหมือนจะเจ้าชู้แต่ไม่ใช่  เพราะชอบส่งสายตาให้แต่ขาไม่ขยับตามไปด้วย  บริหารเสน่ห์เก่งล่ะว่างั้น  นอกจากนี้ยังเป็นคนรักเดียวใจเดียว  หากชอบใครก็จะจีบแบบจริงจัง  ไม่จีบทิ้งจีบขว้างให้เสียของเล่น  อีกทั้งยังตรงไปตรงมา  ปากแข็งโป๊กแต่ใจอ่อนยวบยาบ  โดยเฉพาะกับคนรักที่ออดอ้อนออเซาะเก่ง  และแพ้ทางคนเจ้าน้ำตาด้วย  และแม้จะมุทะลุวู่วามไปบ้าง  ชอบใช้อารมณ์หรือแม้แต่ใช้กำลังในการตัดสินปัญหา 

ส่องลีลารัก ของคนที่เกิด “วันศุกร์” ว่าเป็นอย่างไร จะดุเด็ดเผ็ดมันขนาดไหนนะ?

เรื่องหัวใจและนิสัยใจคอของหนุ่มสาวที่เกิด วันศุกร์  :  ต้องขอแก้ข่าวให้คนเกิดวันนี้เลยว่า  เธอหรือเขาเจ้าชู้แบบไม่ได้ตั้งใจจริงจริ้ง!  เสียงสูงไปนิดนะ…  เพราะดวงกำหนดให้ต้องเกี่ยวพันกับเรื่องรักๆ ใคร่ๆ เสมอตั้งแต่เด็กจนแก่  แบบอยู่เฉยๆ ก็มีคนแอบชอบ  ยืนเฉยๆ เขาก็รัก…  แถมมาทีเดียวหลายคนพร้อมกันด้วย  อาจเป็นเพราะความเจ้าสำอางตัวท๊อป 

ลีลารักตามวันเกิด ของหนุ่มสาวที่เกิด “วันอาทิตย์” จะมันซักแค่ไหนนะ!

เรื่องหัวใจและนิสัยใจคอของหนุ่มสาวที่เกิด วันอาทิตย์  :  คนเกิดวันนี้มีหัวใจรักที่อิสระมาก  แถวบ้านเรียกว่าเจ้าชู้ยักษ์ล่ะบอกตรงๆ  ชอบใครก็จ้องตาเป็นมันไม่กะพริบแบบไม่เก็บอาการเลย  แถมหัวใจทั้งสี่ห้องก็ยังเต็มไปด้วยตัวจริงและตัวสำรองที่เบียดเสียดกันแน่นเอี้ยด  แต่คนเกิดวันนี้สามารถบริหารจัดการได้ดีเพราะมีความเป็นผู้นำสูง  รักความท้าทาย  กล้าได้กล้าเสีย  และไม่คิดเสียใจกับการตัดสินใจของตัวเองแม้แต่น้อย  หากลองเลือกใครแล้วก็จะตามจีบตามตื๊อจนกว่าจะได้ใจและได้ตัว…  แต่ๆ  แต่สักพักก็จะหมดแพชชั่นและออกล่าเหยื่อต่อไปอย่างไม่ใยดี  จนกว่าจะพบคนที่ใช่จริงๆ

ทายนิสัย เรื่องบนเตียงและความรัก ของคนที่เกิดวันพฤหัสบดี ร้อนแรงขนาดไหน?

ทายนิสัย เรื่องหัวใจและนิสัยใจคอของหนุ่มสาวที่เกิดวันพฤหัสบดี  :  คนเกิดวันนี้รับรองไม่เจ้าชู้แน่  แค่ชอบเจ๊าะแจ๊ะไปเรื่อยเปื่อยเท่านั้น  ด้วยเป็นคนมีมนุษยสัมพันธ์ดีและขี้เหงา  เลยชอบหาเพื่อนคุยแก้เบื่อ  อีกทั้งยังเป็นคนมีความอดทนสูงมากกับคนรักด้วย  ไม่ว่าเขาหรือเธอจะงี่เง่าเบอร์สุดขนาดไหนก็ตาม…  รวมถึงยังเป็นคนคิดดี  มีสาระเพียบ  มีระเบียบวินัยสูง  และมีน้ำใจงามด้วย  ขอกระซิบหน่อยว่าคนเกิดวันนี้นิยมกินเด็กมากกว่าคนในวัยเดียวกัน  เพราะชอบการดูแลใส่ใจคนรัก